Cristiano Ronaldo lột đồ "khoe" quần lót tự tay thiết kế

Cristiano Ronaldo lột đồ "khoe" quần lót tự tay thiết kế

| |Tin tức

Giống như người đàn anh David Beckham, Cristiano Ronaldo cũng bắt đầu thử sức với việc thiết kế đồ lót và sản phẩm mang tên anh sẽ xuất hiện trên thị trường trong thời gian tới.

David Beckham là 1 trong những cầu thủ đầu tiên thử sức mình với việc thiết kế đồ lót khi anh từng hợp tác với tập đoàn thời trang nổi tiếng của Thụy Điển H&M. Mới đây, 1 ngôi sao khác cũng theo bước cựu đội trưởng đội tuyển Anh cho ra đời nhãn hàng đồ lót mang tên mình, đó chính là Cristiano Ronaldo.

                                      Sau Beckham đến lượt Ronaldo cũng thiết kế đồ lót.

Được biết ý tưởng thiết kế đồ lót đã được CR7 nghĩ đến từ khá lâu nhưng phải đến thời điểm này anh mới có cơ hội biến nó thành hiện thực. Ronaldo đã hợp tác với thương hiệu thời trang nổi tiếng Đan Mạch JBS để cho ra đời nhãn hiệu đồ lót mang chính tên anh, CR7. Những sản phẩm đầu tiên này sẽ chính thức được ra mắt công chúng vào ngày 1/11 năm nay

                                           Hãng đồ lót mang tên Ronaldo hứa hẹn sẽ mang lại cơn sốt trên toàn thế giới.

Phát biểu về sự hợp tác cùng Ronaldo, ông chủ Claus Bjerg Sorensen của JBS rất lạc quan và tin tưởng sẽ gặt hái được thành công trong thời gian tới. “Với JBS, việc công ty được hợp tác với những ngôi sao danh giá như Ronaldo là một thắng lợi quan trọng của chúng tôi. Thử hỏi còn ai có thể giúp công ty quảng cáo sản phẩm tốt hơn một trong những cầu thủ xuất sắc nhất thế giới hiện nay?” 

Trước đây, Ronaldo không hề xa lạ với việc quảng cáo đồ lót. Bởi anh từng là người mẫu cho các mẫu đồ lót của thương hiệu nổi tiếng Armani. 

Có thể nói ngoài bóng đá, việc từng bước lấn sân sang lĩnh vực thời trang cũng sẽ giúp choCR7 có thêm 1 nguồn thu đáng kể. Với 1 lượng fan rầm rộ trên khắp toàn cầu, chắc chắn những sản phẩm có gắn mác của anh sẽ được công chúng đón nhận nhiệt tình. 

https://www.youtube.com/watch?v=fniME_fdFig

Viết bình luận